VANG ĐỎ Ý PLOZZA 24K

  Thông tin

 • Thể tích:750ML
 • Nồng độ:15ALC
 • Vùng nho:
 • Xuất xứ:Ý
 • Giống nho:Nebbiolo
 • Loại vang:Vang đỏ
 • Giá tham khảo 28.000.000đ

  KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

Đặc điểm của rượu vang Gold 24k Plozza

Với rượu vang Gold 24k plozza, đây là một chai vang đặc biệt. Đặc biệt từ nhãn được làm từ vàng 24k, chất lượng rượu hảo hạng nhất đồng thời một nét đẹp thẩm mỹ cùng với thân hình vạm vỡ của chai 1500ml. Nho được dùng để chiết xuất rượu cũng là nho có chất lượng đặc biệt. Được làm từ nho Nebbiolo kết hợp với cabernet sauvignon.

Nebbiolo là giống nho có nguồn gốc xuất xứ từ châu Mỹ, nhưng được trồng nhiều ở Ý từ những năm 1860. Giống nho này được xem là khá khó tính và ẩm ương đối với các điều kiện thời tiết, nhưng sức cuốn hút của nó không thể khước từ. Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Sự kết hợp giữa hai giống nho này mang đến một cảm giác phức tạp, mạnh mẽ, có hương đậm của thuốc lá, một chút của thảo dược và vị khoáng chất. Hậu vị dài lâu, chính sự phức tạp trong hương vị cũng là một điều hấp dẫn những ai từng thưởng thức. Sự hòa quyện hương vị phức tạp lưu luyến mãi trên vòm miệng.

Với nồng độ khá cao 15% Vol, rất thích hợp sử dụng với các loại thịt đỏ, đồ nướng, phô mai,…
Chai vang này có giá khá cao. Kiểu dáng chai được thiết kế thanh lịch & sang trọng là lựa chọn quà tặng hoàn hảo cho đối tác, khách hàng.

Nhiệt độ sử dụng thích hợp: 16-18 độ.

 

Quy trình làm rượu vang Ý Gold 24k Plozza

Quy trình sản xuất nhãn rượu đều được làm bằng tay với vàng 24 cara tinh khiết (vàng 999). Nho trước khi bị ép sẽ được đặt trong khu lò nóng khoảng 3 tháng, quá trình này sẽ loại bỏ được nước dư trong trái nho, bạn sẽ có những trái nho với lượng đường tự nhiên cao hơn.

Quá trình lên men trong các thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát, sau 2 ngày phải được phân loại lại trong các thùng đặc biệt với 4 loaị gỗ khác nhau. Cần 24 đến 30 tháng để lên men rượu và giảm nồng độ axit, sau đó rượu được chuyển qua các thùng gỗ nhỏ hơn. Cuối cùng, rượu được đóng vào các chai 1500ml. Phương thức sản xuất phức tạp và nghiêm ngặt đã tạo nên chai vang tuyệt vời này, được đánh giá rất cao trong các cuộc thi rượu vang quốc tế.

Sản phẩm liên quan

VANG ĐỎ Ý PALAZZO NO1
VANG ĐÕ MỸ REQUENCY 2018
VANG ĐỎ MỸ RUTHERFORD 2012
VANG WINE DOCTOR RESELIXIR
VANG ĐỎ CHILE ESTIVALIA
VANG ĐỎ MỸ OPUS ONE 2014 NAPA
VANG ĐỎ ÚC RUBY LADY
VANG TRẮNG ÚC MALACHITE
VANG ĐỎ ÚC IRIS HEAVEN