The Sauvee và dòng sản phẩm vang Úc cao cấp Greenock Creek Wines

Greenock Creek Wines được xây dựng trên những nền tảng vững chắc và đại diện cho một phong cách và cách tiếp cận sản xuất rượu tại trung tâm thung lũng trứ danh Barossa, đã được nhiều người kính trọng trong gần 40 năm.

 

Thương hiệu Greenock Creek được thành lập bởi người thợ đá Michael Waugh trên bờ sông Greenock Creek tại Seppeltsfield vào năm 1984. Một trang trại cổ xưa được bao quanh bởi những cây nho cổ, đây là nơi mà từ đó huyền thoại về sản xuất rượu vang của Úc đã phát triển. Thông qua sự liên kết chặt chẽ và hướng dẫn từ các công ty đèn Barossa, những khối nhà này sớm bắt đầu thể hiện phong cách và sự tinh tế mà chúng ta được biết đến. Năm này qua năm khác, những mùa vụ nho bội thu được tung ra và bán hết qua cửa hầm nhỏ nhất của Úc bên dưới khu nhà ở Seppeltsfield. Một bí mật thiêng liêng được lưu truyền trong số những người thuộc gia tộc với các loại rượu sớm trở nên lớn hơn cả vũ trụ nhỏ bé này có thể chứa được.

Vào đầu những năm 1990, bất động sản Đường Roennfeldt đã trở thành một phần của khu nhà. Một nơi của vẻ đẹp và sự sáng tạo, "vườn nho" ở Marananga này là địa điểm cho cây nho bụi tuyệt đẹp Grenache, Apricot Block Shiraz của chúng tôi và khu Cabernet Sauvignon & Shiraz 130 năm tuổi, nơi sản xuất ra rượu vang Roennfeldt Road của chúng tôi. Được Robert Parker (Người ủng hộ rượu) trao 100 điểm trong nhiều lần, rượu vang Roennfeldt Road của chúng tôi đã được liệt kê là "Xuất sắc" trên Langtons Phân loại rượu vang Úc kể từ khi phát hành.

Đây là những loại rượu vang có sức mạnh và cường độ hiếm có, những loại rượu vang mang lại sự kiên nhẫn với thời gian ngâm rượu lâu lên đến 36 tháng trong những thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ. Greenock Creek Là những người lưu giữ lịch sử phong phú, những loại rượu vang mang tính biểu tượng và những khu vườn nho mẫu mực, chúng tôi rất khiêm tốn trước đặc ân này.

Bài viết liên quan