THE SAUVÉE RƯỢU VANG ÚC NHẬP KHẨU ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

SAUVEE ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 

 

Chúng tôi chính thức cho ra mắt 4 dòng vang nhập khẩu chính ngạch từ nam Úc:

 

 

Vang đỏ Shiraz vùng nam Úc. Iris Heaven có Vị đậm đà, nồng nàn hương thơm của qủa dâu rừng, thịt nướng, nam úc luôn là dòng Shiraz ngon nhất thế giới. Thích hợp với các món thịt, chim, cá nướng, quay, chiên, xào. 14 độ cồn.

Giá bán lẻ 340.000/chai 750ml.

 

Vang đỏ Cabernet Sauvignon vùng nam Úc. Ruby Lady có Vị đậm chất tannin, hương qủa lý, da thuộc, gỗ sồi. Thích hợp với các món thịt béo, nướng, quay. 13.5 độ cồn.

Giá bán lẻ 340.000/ chai 750ml.

 

Vang trắng Sauvignon Blanc vùng đông nam Úc. Living Corar có hương trái cây dừa, lê, xoài, vị chua ngọt. Thích hợp với salát, hải sản, tôm , cá, thức ăn nhanh. 11 độ cồn.

Giá bán lẻ 280.000/chai 750ml.

 

Vang trắng Chardonnay vùng nam Úc. Malachite có hương trái cây dưa, mận, vị ngọt thơm. Thích hợp với các món cá, tôm, cua hấp, luộc, nướng muối ớt nhiều gia vị, Pizza. 13 độ cồn.

Giá bán lẻ 290.000/chai 750ml.

 

Giá sỉ vui lòng gọi : 0983.675.375

 

Hiệp hội nhà vườn làm nho vùng South Australia ( Nam Úc) được thành lập vào năm 1840 tại Barossa. Nơi có những cây nho đầu tiên được trồng vào năm 1843 bởi những người nhập cư. Một năm sau, Tiến sĩ Christopher Rawson Penprint đã mở cuộc nghiên cứu về các giống nho mới tại Magill, chỉ cách 5 km về phía đông của thành phố Adelaide, cạnh dãy núi Lofty. Phương pháp mới là giâm cành từ giống nho mà anh ta mang từ Pháp về. Tiến sĩ Penprint được vợ của anh ta, bà Mary giúp đỡ.

 

Bà Penprint được cho là đã phụ giúp chồng điều hành và mở rộng các nông trại và nhà máy rượu, giúp sự nghiệp của Penprint thành công như vậy.

 

Vài năm sau, vào năm 1860, giống nho shiraz đã được những người nhập cư từ Đức trồng thử nghiệm bên cạnh Nhà thờ Gnadenberg ở Thung lũng Eden. Những cây nho này đã phát triển rất tốt và sống lâu năm cùng với họ. Chúng không có năng suất cao thời ấy, gần một trăm năm sau, chúng đã có chất lượng tuyệt vời và trở thành phương tiện cho dòng rượu vang Hill of Grace đầu tiên của Henschke, được sản xuất vào năm 1958. Đó là một câu chuyện đáng chú ý - một vườn nho với dây leo gần một thế kỷ đã chắt lọc tinh túy từ không khí trong lành , nhiệt độ mát lạnh của thiên nhiên ưu đãi, nguồn nước sạch...của miền South Australia (Nam Úc).

 

Thật thú vị, rượu vang vùng Nam Úc đã làm nổi bật thương hiệu “Hill of Grace” về danh tiếng, “Grange” cũng lần đầu tiên được biết đến trong nước Úc trong thập kỷ của thập niên 1950. Tuy nhiên, nó không phải là một loại rượu xuất thân từ quá khứ, mà là một loại vang của tương lai.

 

Một số dòng vang đỏ mới được chế biến từ các giống nho “lão” vùng Nam Úc như “shiraz” và “cabernet sauvignon” chưa kể đến một phương pháp mới là “ủ kín” trong thùng gỗ sồi lâu năm, nó dựa vào công thức pha trộn nhiều giống nho đa mùa lại với nhau để tạo ra được một số phong cách mới. Và nó tiêu biểu cho phần lớn nhà sản xuất rượu vang Nam Úc lúc ngày nay.

 

Vang Nam Úc là một sự khám phá tuyệt vời của sự pha trộn đáng kinh ngạc của kỷ nguyên rượu vang hiện đại, đó là phát minh của loại vang cho thế kỷ 20 cho đến tận ngày nay.

 

Bắt nguồn từ nơi khô cằn nhất ở đất nước khô cằn nhất thế giới, nó đã được những người Anh (những người không bị kết án) định cư, biến chúng thành một thiên đường Silesian bởi những người Bohemian và Hapsburg di dời, và trở thành Địa đàng của“riesling” và “shiraz”.

 

Từ phía Bắc của Barossa đến Coonawarra ở phía nam, với ngọn đồi cao nguyên ở giữa hoàn toàn được biết đến với các giống nho (pinot noir, chardonnay và sauvignon blanc), có nhiều loại rượu vang và phong cách phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu của người thưởng thức vang.

 

Tuy nhiên, với sự đổi mới và thử nghiệm các phương pháp mới trong nghề trồng và sản xuất vang vẫn được tiếp tục, và với sự nhiệt tình bởi các nhà làm rượu vang Nam Úc quyết tâm làm bất cứ điều gì, họ có thể bảo quản thật tốt ở khâu ủ nước nho và sau khi đóng chai giống của cách làm quá khứ.

 

Các giống vang đỏ khác được giới thiệu gần đây và được trồng rộng rãi hơn, như (tempranillo và touriga) sẽ được tìm thấy bên cạnh những ngôi nhà cổ rất dễ dàng ở Barossa, và những giống vang trắng như (veltliner gruner wery ) đang trồng tại tất cả các ngọn đồi ở Adelaide , giúp bạn đi dạo thật thoải mái như khi bạn đang ở Châu Âu.

 

Quan trọng hơn, khi chu kỳ thời tiết tại Úc có xu hướng nóng hơn, nhiều nhà sản xuất rượu vang Nam Úc đã tìm kiếm các giống nho khác từ các vùng nóng và khô cằn ở miền nam châu Âu về trồng thử nghiệm tại Nam Úc.

 

Những giống vang trắng như (fiano, vermentino) và giống vang đỏ như “nero d'avola” có thể giữ được nhiều axit tự nhiên hơn, ngay cả khi gặp khí hậu bị nóng.

 

Cũng giống như những người trồng nho, dựa vào các giống mới để nâng cao chất lượng và năng suất, các nhà sản xuất rượu vang Nam Úc lại tiếp tục được hưởng lợi hơn từ cha ông họ trong quá khứ.

 

Khi thế giới uống rượu vang ngày càng yêu quý và coi trọng rượu vang như là di sản vùng địa lý. Vang Nam Úc đã trở thành biểu tượng của Vang trẻ rất có khả năng tận dụng tối đa lợi thế này.

 

Với nhiều vườn nho lão trên 100 năm tuổi tạo ra những mùa vụ nho chất lượng cao nổi tiếng thế giới chính là di sản của vùng Nam Úc.

 

Bạn không thể phát minh ra một vườn nho lão trên 100 tuổi chỉ qua đêm mà bạn phải trải qua rất nhiều thứ trong suốt một thế kỷ dài.

 

Hãy đến South Australia để thưởng thức những chai vang tuyệt đỉnh vùng Barossa Nam Úc.

 

Vang Shiraz Barossa nổi lên như một thương hiệu tiếng tăm toàn cầu. Bởi sự chấm điểm tuyệt đối của các chuyên gia rượu vang thế giới trong vài chục năm gần đây.

 

Chúng tôi cho ra mắt thương hiệu Sauvée - rượu vang nhập khẩu từ South Australia với các đặc trưng sau:

-Màu sắc đẹp.

-Hương vị thơm, dễ chịu.

-Vị ngon, dễ uống.

-Thích hợp cho mọi người.

-Giá cả hợp lý.

 

Sauvée - Đánh thức đam mê

 

Showroom : 54 Phan Văn Trị, F2, Q5 -TP.HCM

 0983.675.375

Email: JOHN@PHAMHOANGTRANG.COM

 Website: https://thesauvee.com

NGUỒN GỐC CỦA NỮ THẦN MÙA MÀNG (LOGO CỦA THƯƠNG HIỆU VANG THE SAUVÉE)
 
CÁCH ĐI ĐẶC BIỆT CỦA THE SAUVEE RƯỢU VANG NHẬP KHẨU
 
NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU VANG THE SAUVEE NHẬP KHẨU
 
SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA THE SAUVEE - GẮN KẾT GIA ĐÌNH VIỆT
 
CHỨNG NHẬN VANG THE SAUVEE  NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH TỪ ÚC DO ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI ÚC CẤP
 
CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU VANG THE SAUVEE
 
CHỨNG NHẬN ĐÓNG CHAI TẠI ÚC CỦA VANG THE SAUVEE
 
CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ VANG THE SAUVEE NHẬP KHẨU TỪ ÚC
 

+4

Bài viết liên quan