VANG ĐỎ ÚC RUBY LADY

  Thông tin

 • Thể tích:750ml
 • Nồng độ:13.5%
 • Vùng nho:Barossa Valley
 • Xuất xứ:Nam Úc
 • Giống nho:Cabernet Sauvignon 2019
 • Loại vang:Đỏ
 • Giá tham khảo 440.000đ - 530.000đ

  KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

CABERNET SAUVIGNON BẠN ĐÃ BIẾT?

 

Cabernet Sauvignon là loại nho đỏ được trồng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

 

Cabernet Sauvignon thực chất là giống nho được lai một cách tự nhiên giữa Cabernet Franc và giống nho trắng Sauvigon Blanc. Điều này được khẳng định qua một cuộc kiểm tra ADN vào năm 1996, các nhà khoa học tin rằng việc lai tạo hoàn toàn tự nhiên này được diễn ra trong khoảng thế kỷ thứ 17.

 

 

Cabernet Sauvignon có khả năng thích ứng tuyệt vời với các điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau. Người ta bắt gặp nó ở 50 độ Bắc tại Okanagan – Canada cho tới 20 độ Nam tại Nam Argentina, Cabernet Sauvignon sinh trưởng tốt ở khu vực đầy sỏi đá của vùng Pessac – Leognan tới những nơi đất đấy giàu khoáng sắt của Coonawarra – Australia.

 

Quả của giống nho Cabernet Sauvignon này nhỏ, tròn, có màu đen với vỏ rất dầy và cứng cáp. Chính nhờ lớp vỏ dày đó, loại nho này có thể chống chọi lại rất nhiều loại sâu bệnh, ít bị hỏng và có thể chống chịu được với những trận mưa của mùa thu. Cũng nhờ lớp vỏ đặc biệt dày của giống nho này mang lại cho rượu vang làm từ Cabernet Saivignon có nồng độ tannin khá cao, do vậy khiến cho loại rượu này có đặc tính biến đổi theo thời gian.

 

Cabernet Sauvignon có vị mạnh và đậm đà, rất lực lưỡng tráng kiệt. Nhưng điều đặc biệt là hương vị của Cabernet Sauvignon thay đổi theo từng vùng trồng nho riêng biệt. Khi được trồng tại những vùng trồng nho truyền thống của Pháp, Ý hay Tân Ban Nha thì nó mang đầy đủ hương vị của nho đen, violet, anh đào sẫm và hương hoa quả với vị tuyết tùng, bạc hà, khuynh diệp và nếu trồng ở điều kiện nhiệt độ thấp thì có thể có vị hồ tiêu hoặc ôliu.

 

Với những vùng trồng nho mới ở Tân thế giới như ở Úc, Chile, Nam Phi và California, vị của Cabernet Sauvignon cũng có những đặc trưng trên nhưng thường có hương vị của sôcôla, mứt quả, hồ tiêu, và vị của thùng rượu gỗ sồi.

 

Điểm rất đặc biệt của Cabernet sauvignon là hương vị cay của ớt chuông thấp thoáng trong các chai rượu vang đã được các nhà khoa học phát hiện ra là do hợp chất hữu cơ có tên là Pyrazines vốn có trong thành phần quả nho. Nếu nho được trồng ở những khu vực khí hậu lạnh và ít ánh sáng thì hương vị của ớt chuông càng rõ rệt hơn.

 

Có độ tannin cao và chứa nhiều axit tự nhiên nên Cabernet Sauvignon trở thành 1 loại vang có tuổi cao nhất trong số các dòng vang. Đó cũng là lý do tại sao người ta thường nói những loại vang Bordeaux chất lượng nhất phải cần 10 năm để đạt tới hương vị tốt nhất của chúng, và với những loại rượu vang thượng hạng được làm vào chính vụ thậm chí còn cần 2-3 lần thời gian đó để đạt tới mức chín muồi về hương vị.

 

Chính bởi những điểm rất đặc biệt như trên mà Cabernet Sauvignon trở thành giống nho phổ biển nhất trên thế giới hiện nay. Có phải các bạn đang rất háo hức muốn nếm thử những chai vang từ nho Cabernet Sauvignon.

 

Viên RuBy hảo hạng đến từ vùng nam Úc.

 

Sauvée cho ra mắt dòng vang đỏ Ruby Lady. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các dòng nho xuất sắc nhất vùng nam Úc.

 

-Cabernet_Sauvignon 2019

-Petit_Verdot 2017

-Chardonnay 2016

-Merlot 2016

-Ruby_Cabernet 2015

-Shiraz 2015

 

Ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng dưới bàn tay điêu luyện của chuyên gia Mr James Kirkpatrick, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu_vang, từng làm cho các hãng rượu danh tiếng như Penfolds, Lindemans, McWilliams, Wolf_Blass...

 

Sauvée chính là thương hiệu của chúng tôi. Được chính chúng tôi nhập_khẩu_trực_tiếp theo đường chính ngạch về phân_phối_độc_quyền tại Việt Nam. Với đầy đủ chứng nhận và nguồn gốc của vang.

 

Giá bán lẻ 330.000/chai.

 

Mua Ruby Lady ở đâu ?

Bạn chỉ có thể tìm thấy chai vang đỏ Ruby Lady được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Úc tại các cửa hàng The Sauvee -rượu vang nhập khẩu

Địa chỉ số : 54 Phan Văn Trị F2, Q5.

Hotline : 0983.675.375

web : Thesauvee.com

VANG ĐỎ ÚC RUBY LADY
 
VANG ĐỎ ÚC IRIS HEAVEN
 
VANG ĐỎ ÚC IRON McLaren Vale SHIRAZ 2018
 
VANG ĐỎ ÚC SAPHIA BAROSSA VALLEY SHIRAZ 2017
 
VANG ĐỎ ÚC LINDEMANS CABERNET SAUVIGNON 2018
 
VANG ĐỎ ÚC BIN 555 SHIRAZ 2017
 
VANG ĐỎ ÚC CHARISMA SHIRAZ 2015
 
VANG ĐỎ ÚC LINDEMANS MERLOT 2018
 
VANG ĐỎ ÚC BIN 888 CABERNET MERLOT 2015
 
JACOBS CREEK CLASSIC SHIRAZ CABRENET 2019
 
BIN 999 MERLOT
 
VANG WINE DOCTOR RESELIXIR
 

Sản phẩm liên quan

VANG TRẮNG ÚC MALACHITE
VANG ĐỎ ÚC IRIS HEAVEN
VANG MỸ CARDEN 2015
VANG NỔ Ý CAVATINA
VANG ĐỎ PHÁP MENUTS
VANG ĐỎ Ý PASSONE
VANG ĐỎ Ý PALAZZO NO1
VANG ĐÕ MỸ REQUENCY 2018
VANG ĐỎ MỸ RUTHERFORD 2012
VANG WINE DOCTOR RESELIXIR
VANG ĐỎ CHILE ESTIVALIA
VANG ĐỎ MỸ OPUS ONE 2014 NAPA