Roennfeldt Road Cabernet Sauvignon 2016 Viên Ngọc Bất Tử Nhà The Sauvee

Roennfeldt Road Cabernet Sauvignon Được gia tộc Greennock Creek trồng vào thập niên 1960 trên những vùng nho Shiraz & Cabernet nguyên bản của vườn nho Greennock Creek được đánh giá cao nhất của chúng tôi tại Marananga đã sản xuất ra những loại rượu vang đặc biệt với chất lượng tuyệt hảo trong hơn 55 năm.

The Sauvée

Chúng tôi tự hào và vinh dự được trở thành người trông coi những cây nho này, và từ đó chúng tôi đã sản xuất ra chai rượu vang Roennfeldt Road Cabernet Sauvignon. Nó đã nhận được 100 điểm đánh giá trong sáu lần riêng biệt.

Với sự pha trộn Dày đặc và nghiền ngẫm. Cà chua chín, nho đen và hồi trộn với gia vị rang khô. Chất tannin đậm chát và khoáng chất, mang lại hương vị trái cây đậm đà cho sự nếm trải ban đầu ngay khi lúc tùng giọt vang vừa chạm vào đầu lưỡi bạn và sau đó chúng sẽ mang lại sự tươi mát thật thanh khiết cho phần hậu sau khi từng dòng vang lướt qua vòm vọng và thực quản của bạn . "Ồ, vì tình yêu của Cabernet Sauvignon đầy biểu cảm. Hãy thắt dây an toàn, đây là chuyến tàu lượn siêu tốc xuyên suốt lịch sử của Đường Roennfeldt. Vườn nho nhỏ trồng khô là nơi trồng trọt 60 năm tuổi và loại rượu hàng đầu đã trải qua 3 năm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp tiếp theo 2 năm yên vị dưới lòng đất lạnh mát dưới sự giám sát của các nhà sản xuất rượu Alex Peel và Peter Atyeo trước khi nó nhìn thấy ánh sáng ban ngày sau 5 năm dài ngủ giấc.

The Sauvée

Một viên Ngọc bất tử mang tên “Roennfeldt Road Cabernet Sauvignon “ Thật đáng để các bậc anh hùng hào kiệt trên thiên hạ chờ đợi để được chiêm ngưỡng và tận hưởng. Đây là một điều đáng kinh ngạc. Về bản chất là người Úc, nó hét lên về cuộc phiêu lưu hẻo lánh và những đêm trải dài trên một bãi biển - chỉ bạn, một ngọn lửa trại và những vì sao phía trên. Hương vị là vua ở đây. Quả mọng đen và chà là khô trước sô cô la đen, quả việt quất và độ chua xuyên thấu. Gỗ sồi Pháp mới (50%) kết hợp tất cả lại với nhau, được làm tròn bằng một chiếc võng tannin thoải mái. Uống ngay bây giờ hoặc cất đi cho một dịp đặc biệt.

Bạn không thể tìm thấy Viên Ngọc Bất Tử “Roennfeldt Road Cabernet Sauvignon Sauvignon “ 2017 trong năm 2021 trên toàn thế giới bởi đây là phiên bản giới hạn chỉ vài trăm Viên Ngọc Bất Tử được khai thác rất kỳ công và cẩn trọng, chúng chỉ xuất hiện trước công chúng sau khi trải qua một quá trình dài 5 năm được chôn cất không thấy ánh sáng mặt trời. Do đó Roennfeldt Road 2016 chính là viên Ngọc bạn có thể sở hữu vào năm 2021-2022.

Roennfeldt Road Cabernet Sauvignon được gọi là “Viên Ngọc Bất Tử “ bởi chúng không bao giờ chết, càng được bảo quản tốt chúng sẽ càng có giá trị theo thời gian.

Hãy đến The Sauvée để chiêm ngưỡng và rước Viên Ngọc Bất Tử này về thưởng thức qúy vị nhé

Bài viết liên quan