MỖI NGÀY 1 LY VANG BÁC SĨ KHỎI TỚI NHÀ

 Rượu vang được ca ngợi xưa nay không phải chỉ vì nó làm cho tâm hồn ta phơi phới hay giúp chúng ta ăn được ngon ngủ được yên, mà còn có những tác dụng tích cực của nó đối với sức khỏe. Đặc biệt là với tim mạch và chống lão hoá đã được tìm hiểu và chứng minh qua nghiên cứu khoa học ( nguồn www.Medicalnewstoday.comwww.Greenmedinfo.com...)

 

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các hoạt chất có trong vang đỏ( cũng như nước ép vang đỏ) có tác dụng như thuốc điều trị trong y khoa giúp chống_lão_hoá và các bệnh về tim mạch. Các nghiên cứu ở Mỹ, Đan Mạch cho thấy người uống rượu vang điều độ thì ít bị các cơn đột_qụy tim mạch hơn.

 

Rượu vang đỏ chứa các chất chống oxihóa ( antioxidants) làm giảm cholesterol xấu ( LDL) trong khi tăng cường các cholestrrol tốt (HDL) có trong máu. Còn chất cồn vừa phải trong rượu vang giúp ngăn ngừa các chứng huyết khối ( blood_clottings) , nguyên nhân chính gây ra các cơn đột qụy và đau tim. Rượu vang đỏ còn được tin làm giảm các nguy cơ về bệnh ung thư. Chả thế mà dân Pháp, dân tộc nổi tiếng về việc tiêu thụ đồ béo, ăn nhiều đồ ngọt , lười vận động , ít chơi thể thao, lại là dân tộc ít bị bệnh tim nhất, sống lâu và minh mẫn nhất Châu Âu do là dân tộc tiêu thụ rượu vang nhiều nhất trên thế giới. Những quốc gia bên bờ Địa Trung Hải như Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp tiêu thụ nhiều rượu vang cũng có những đặc tính sức khỏe tương tự.

 

Người Châu Âu có câu ngạn ngữ rất thú vị “ a glass of wine a day keep doctor away” ( mỗi ngày 1 ly rượu vang, thầy thuốc khỏi tới nhà).

 

Không những tốt cho tim mạch, rượu vang còn được chứng minh tốt cho tiêu hoá, thận, ngoài các tác dụng ngon miệng, chất men có trong rượu vang còn hoạt động như chất hỗ_trợ_tiêu_hoá trong dạ dày, giúp cho việc tiêu hoá thức ăn được thuận lợi hơn.

 

 Ngoài ra một số lợi ích khác của rượu vang đã được chứng minh bao gồm:

 

-Giảm chứng huyết áp cao.


-Đẹp da.


-Tăng cường cấu trúc xương.


-Tăng cường hệ miễn dịch.


-Giảm việc suy_giảm_thính_lực do tuổi tác.


-Giảm căng thẳng thần kinh và #trầm_cảm.


-Giảm nguy cơ tiểu_đường, suy giảm trí nhớ.


-Ngăn ngừa lão hoá.


-Tăng cường sức_khỏe_tình_dục.


-Ngăn ngừa ung thư.

 

Tuy nhiên không phải vì rượu vang rất tốt nhiều thứ mà uống bao nhiêu cũng được. Tốt nhất mỗi ngày nên uống 1 ly vang tiêu chuẩn là 150ml.

Rượu vang không tốt cho thai_nhi và thai_phụ.

 

NGUỒN GỐC CỦA NỮ THẦN MÙA MÀNG (LOGO CỦA THƯƠNG HIỆU VANG THE SAUVÉE)
 
CÁCH ĐI ĐẶC BIỆT CỦA THE SAUVEE RƯỢU VANG NHẬP KHẨU
 
NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU VANG THE SAUVEE NHẬP KHẨU
 
SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA THE SAUVEE - GẮN KẾT GIA ĐÌNH VIỆT
 
CHỨNG NHẬN VANG THE SAUVEE  NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH TỪ ÚC DO ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI ÚC CẤP
 
CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU VANG THE SAUVEE
 
CHỨNG NHẬN ĐÓNG CHAI TẠI ÚC CỦA VANG THE SAUVEE
 
CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ VANG THE SAUVEE NHẬP KHẨU TỪ ÚC
 

Bài viết liên quan