VANG TRẮNG ÚC LIVING CORAL

  Thông tin

 • Thể tích:750ml
 • Nồng độ:11.0%
 • Vùng nho:Barossa Valley
 • Xuất xứ:Nam Úc
 • Giống nho:Sauvignon Blanc 2019
 • Loại vang:Trắng
 • Giá tham khảo 340.000đ - 380.000đ

  KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bạn biết gì về Sauvignon Blanc ?

 

Sauvignon blanc là một loại nho có màu xanh lá cây có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp dùng để sản xuất rượu vang trắng. Nho có nhiều khả năng được đặt tên từ tiếng Pháp sauvage (“wild”) và blanc (“trắng”) do nguồn gốc ban đầu của nó là một nho bản địa ở Tây Nam nước Pháp.

 

 

Vào cuối thể kỷ 20. một khu vực mới đã gây dựng nên danh tiếng của giống nho này, vùng trồng Sauvignon nổi tiếng thế giới: Marlborough ở mũi phía Bắc của Đảo Nam New Zealand. Sự phát triển nhanh chóng của giống nho tại Marlborough là một trong những sự kiện ấn tượng nhất thế giới rượu vang.

 

Hương vị đậm đà và dễ uống của rượu vang trắng Sauvignon Blanc đẫ chinh phục được một thị trường rộng lớn trên toàn cầu, từ Mỹ và Canada cho tới Pháp, Nhật Bản và Australia. Theo số liệu thống kê năm 2015, rượu vang Sauvignon Blanc chiếm khoảng 85% tổng sản lượng xuất khẩu rượu vang của New Zealand

 

Ngoài Pháp và New Zealand, giống nho này cũng đã và đang được phát triển tại các quốc gia Tân Thế Giới như Mỹ, Chi Lê, Nam Phi. Ngay cả ở Australia, giống này cũng đã phát triển mạnh tại các vùng duyên hải với khí hậu lạnh hơn ở phía nam.

 

Cũng như những giống nho khác như Shiraz hay Chardonnay, hương vị của rượu vang Sauvignon Blanc chịu sự ảnh hưởng của khí hậu, hương vị có thể dao động từ mạnh mẽ đến nhiệt đới ngọt. Trong điều kiện khí hậu mát mẻ, nho có xu hướng sản xuất ra các loại rượu với độ axit đáng chú ý và “hương vị xanh” của cỏ, ớt chuông xanh và lê cùng một số loại trái cây nhiệt đới và hoa. Trong điều kiện khí hậu ấm hơn, nó có thể phát triển nhiều trái cây nhiệt đới nhưng có nguy cơ mất đi rất nhiều chất thơm từ quá chín, chỉ để lại một ít bưởi và trái cây (chẳng hạn như qua lý, Qủa Lê).

 

Sauvignon blanc, khi ướp lạnh, ăn cá hoặc phó mát, đặc biệt là thịt dê. Nó còn được gọi là một trong vài loại rượu có thể kết hợp tốt với sushi.

 

Ngày thứ sáu đầu tiên trong tháng 5 là Ngày quốc tế Sauvignon Blanc. (theo wikipedia.org)

 

Gợi ý món ăn kết hợp với rượu vang trắng Sauvignon Blanc

-Đậu tằm và salad phô mai dê (cừu)

-Măng tây nướng với xốt hollandaise

-Hàu với dưa leo và dấm chanh

 

Living Coral vang trắng hảo hạng đến từ vùng đông nam Úc.

 

Sauvée cho ra mắt dòng vang trắng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các dòng nho xuất sắc nhất vùng nam Úc.

 

-Sauvignon Blanc 2019

 

-Chardonnay 2016

 

Ủ trong thùng gỗ sồi 3 tháng dưới bàn tay điêu luyện của chuyên gia Mr James Kirkpatrick, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu_vang, từng làm cho các hãng rượu danh tiếng như Penfolds, Lindemans, McWilliams, #Wolf_Blass...

 

Sauvée chính là thương hiệu của chúng tôi. Được chính chúng tôi nhập_khẩu_trực_tiếp theo đường chính ngạch về phân_phối_độc_quyền tại Việt Nam. Với đầy đủ chứng nhận và nguồn gốc của vang.

 

Living Coral, vang trắng Sauvignon Blanc vùng đông nam Úc 11alc, giá bán lẻ 280.000/chai.

 

Mua Living Coral ở đâu ?

Bạn chỉ có thể tìm thấy chai vang trắng Living Coral được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Úc tại các cửa hàng The Sauvee -rượu vang nhập khẩu

Địa chỉ số : 54 Phan Văn Trị F2, Q5.

Hotline : 0983.675.375

web : Thesauvee.com

 

Sản phẩm liên quan

VANG ĐỎ ÚC RUBY LADY
VANG TRẮNG ÚC MALACHITE
VANG ĐỎ ÚC IRIS HEAVEN
VANG MỸ CARDEN 2015
VANG NỔ Ý CAVATINA
VANG ĐỎ PHÁP MENUTS
VANG ĐỎ Ý PASSONE
VANG ĐỎ Ý PALAZZO NO1
VANG ĐÕ MỸ REQUENCY 2018
VANG ĐỎ MỸ RUTHERFORD 2012
VANG WINE DOCTOR RESELIXIR
VANG ĐỎ CHILE ESTIVALIA
VANG ĐỎ MỸ OPUS ONE 2014 NAPA