Grenache - Viên Hồng Ngọc nhà The Sauvée

  Thông tin

 • Thể tích:750ML
 • Nồng độ:15ALC
 • Vùng nho:Barossa
 • Xuất xứ:ÚC
 • Giống nho:GRENACHE
 • Loại vang:Vang đỏ
 • Giá tham khảo 1.700.000đ

  KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

Grenache - Viên Hồng Ngọc nhà The Sauvée

Grenache -Quả nho đỏ và dâu tằm đan xen trên cấu trúc tannin dạng bột mang đến sự cân bằng và mang hương vị của gia vị ngọt ngào. Một kết thúc tươi mát và tinh tế gợi ý cho lớp vỏ táo đỏ giòn. Gợi lên phong cách Greenock Creek,

Chai Grenache này thể hiện một hương thơm đầy sức sống và có kết cấu với vòm miệng được nâng lên bởi một dòng axit đáng ngạc nhiên sẽ hỗ trợ quá trình bào chế giữa kỳ.

Bây giờ uống rất tốt, đặc biệt loại rượu này lại phù hợp cho quá trình cất giữ thêm trong hầm rượu để lão hóa bổ sung trong 3-5 năm. Lúc này chất lượng chai Grenache trở nên tuyệt đỉnh.

Nho dùng sản xuất ra chai Grenache 2021 của chúng tôi đến từ Vườn nho gia đình Westlake ở tiểu vùng Moppa, cách khu đất của chúng tôi khoảng 10km về phía Đông Bắc. Nép mình giữa những ngọn đồi trập trùng ở rìa phía bắc của Thung lũng Barossa, tài sản xinh đẹp này đã có gia đình 3 thế hệ và những cây nho lao trên 100 tuổi được trồng trên Moppa Goldfields vào cuối những năm 1800. Mặc dù cấu trúc đất khác nhau trên toàn khối, chúng chủ yếu bao gồm lớp đất màu nâu đỏ nông trên lớp đất sét đỏ nặng, rải rác có đá thạch anh và thạch anh. Những biến thể này và khía cạnh vườn nho cung cấp sự phức tạp và sâu sắc cho các loại rượu vang. Vinification Đã thu hoạch và loại bỏ cuống mà không làm nát. Được lên men trong máy lên men đá phiến mở trong 7-10 ngày với máy bơm thường xuyên để duy trì nhiệt độ lên men ổn định là 20-24 ° C. Để ráo nước và ép rổ trước khi chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp dày dặn kết hợp với cân được dày dặn trong 8 tháng. Đóng chai chưa được lọc và chưa được lọc Vintage Lượng mưa thấp trong khoảng thời gian dẫn đến vintagea năm 2020 dẫn đến số lượng bó thấp và tán cây nhỏ trên cây nho. Nhiệt độ trong thời kỳ đầu phát triển làm chậm sự trưởng thành của quả mọng và cho phép hương vị lâu hơn vì mùa chín vẫn ôn hòa với những ngày ấm áp và đêm mát mẻ. Các loại rượu vang của phong cách cổ điển này thể hiện sự sang trọng và hương hoa với sự tinh khiết của trái cây phản ánh một cảm giác độc đáo về nơi này.

Sản phẩm liên quan

VANG ĐỎ ÚC RUBY LADY
VANG TRẮNG ÚC MALACHITE
VANG ĐỎ ÚC IRIS HEAVEN
VANG MỸ CARDEN 2015
VANG NỔ Ý CAVATINA
VANG ĐỎ PHÁP MENUTS
VANG ĐỎ Ý PASSONE
VANG ĐỎ Ý PALAZZO NO1
VANG ĐÕ MỸ REQUENCY 2018
VANG ĐỎ MỸ RUTHERFORD 2012
VANG WINE DOCTOR RESELIXIR
VANG ĐỎ CHILE ESTIVALIA
VANG ĐỎ MỸ OPUS ONE 2014 NAPA