Giới thiệu

The Sauvée - Vang Nam Úc nhập khẩu chính ngạch

Thứ hai, 12/10/2020

THUNG LŨNG TRỨ DANH THẾ GIỚI BAROSSA

Với lịch sử rượu nho và rượu vang phong phú có từ năm 1842, Thung lũng Barossa là một trong những vùng sản xuất rượu vang lịch sử nhất ở Úc. Khu vực này là nơi then chốt trong lịch sự phát triển của rượu vang Úc  những năm 1970 và 1980, giúp mang rượu vang Úc đến với thế giới. Một loạt các loại rượu vang từ khu vực đã giành chiến thắng trước những người yêu thích rượu vang thế giới, từ các nhà văn rượu vang và những người sommeliers đến những người đam mê rượu vang và người mới. Shiraz là nghệ sĩ biểu diễn ngôi sao Barossa, nhưng các giống như Grenache, Mourvedre / Mataro, RieslingSemillon đều có lịch sử lâu đời và nổi bật về sản xuất rượu vang đặc biệt.
 

 

BAROSSA VALLEY SNAPSHOT

Ngày nay, có một thế hệ các nhà sản xuất rượu vang lại một lần nữa giúp thay đổi bộ mặt của rượu vang ở Thung lũng Barossa. Một số đến từ các gia đình có truyền thống làm vải của khu vực kể từ những năm 1800.

Những người khác đã đến từ xa và khắp nơi trên thế giới để khám phá tấm thảm phong phú của đất và terroir làm cho khu vực nổi tiếng thế giới. Họ đang khám phá những lựa chọn sáng tạo của các giống nho và thử nghiệm các phong cách trồng nho và làm rượu vang. Nông nghiệp hữu cơ và sinh học, ngày hái sớm hơn, lên men toàn bộ, tiếp xúc với da mở rộng, lên men trong amphorae và sản xuất rượu vang can thiệp tối thiểu là một số cách mà mọi người đang đổi mới trong một vùng rượu vang truyền thống như Thung lũng Barossa.