ĐỒ KHUI VANG CAO CẤP SAUVEE

  Thông tin

 • Thể tích:KHÔNG
 • Nồng độ:KHÔNG
 • Vùng nho:KHÔNG
 • Xuất xứ:VIỆT NAM
 • Giống nho:KHÔNG
 • Loại vang:KHÔNG
 • Giá tham khảo 180.000đ

  KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

Đồ khui rượu vang là bước đầu quan trọng để bạn có thể mở chai rượu vang. Và tận hưởng từ mùi hương đến vị nồng nàn của chai rượu … Nhiều khi có những người sành rượu vang. Họ còn có hẳn một bộ sưu tập các nút bần còn nguyên vẹn nhờ kỹ thuật mở nút … Cùng với sự ra đời của những chai rượu vang. Thì dụng cụ mở nút chai cũng đã phát triến một cách rất phổ biến qua nhiều thời kỳ. Thưởng thức rượu vang là 1 nghệ thuật Đối với nhiều người, nhất là những người sành điệu thì thưởng thức rượu vang được coi như là một môn nghệ thuật cầu kỳ và sang trọng.

Bên cạnh việc hiểu biết và sự tinh tế, bạn còn cần hiểu về kỹ thuật và có các dụng cụ hỗ trợ. Các dụng cụ này cũng khá đa dạng về kiểu dáng đến các mẫu thiết kế khác nhau, từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Do Khui Ruou Vang Cao Cap Trước hết chúng ta cần phân biệt các loại nút chai rượu vang và cách sử dụng dụng cụ mở nào sao cho phù hợp nhất. Tại sao cần phải có đồ khui Rượu vang có hai loại nút chính là : Nút bần và nút xoáy. Nhưng thông thường chủ yếu là nút bần. Người ít uống rượu vang thường hay gặp khó khăn khi mở loại nút bần. Nó được làm chủ yếu từ vỏ gỗ sồi, gỗ ép đàn hồi hay các chất dẻo tổng hợp. Về số những người sành rượu vang thì đôi khi họ còn có hẳn một bộ sưu tập các nút bần còn nguyên vẹn nhờ kỹ thuật mở nút hết sức điêu luyện.

 

Để mở nút, trước hết việc đầu tiên là chúng ta phải bỏ đi phần bao bọc bên ngoài. Và để có được kỹ thuật mở nút đúng cách nhất. Trước tiên bạn cần tìm hiểu về các loại dụng cụ mở nút chai trên thế giới. Hiện nay các loại bộ dụng cụ mở nút chai rượu vang rất đa dạng và phong phú. Nó được thiết kế với các mẫu mã sang trọng và kiểu dáng tinh tế. Bộ dụng cụ mở rượu vang của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Là một món đồ không thể thiếu đối với những người sành rượu.

 

Bộ sản phẩm có đầy đủ các chức năng cần thiết nhất để giúp bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc ngon. Với dụng cụ mà The Sauvee mang đến bạn sẽ không còn bị gián đoạn bởi những khó chịu không đáng có khi không tìm thấy đồ mở rượu. Hay không khui được nắp của một chai rượu vang sang trọng. Không những thế.

 

Bạn cũng có thể dùng nó làm món quà biếu tặng thật đặc biệt trong những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng. Do Khui Ruou Ưu điểm của đồ khui rượu vang: -Chất liệu: inox – Thiết kế: đẹp bền, nhiều màu, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng đơn giản và không lo lắng sản phẩm bị rỉ sét ảnh hưởng đến thức uống. -Phần tiếp xúc với các sản phẩm khi sử dụng được chế tạo bằng chất liệu Inox đặc biệt. Đảm bảo tiêu chuẩn của chất liệu dùng trong chế biến thực phẩm.