CÁCH ĐI ĐẶC BIỆT CỦA THE SAUVEE RƯỢU VANG NHẬP KHẨU

    Thông tin

    Chúng tôi lại phải tìm hiểu chuyên sâu về các giống nho, đặc điểm của từng loại nho, vùng trồng nho, địa danh trồng nho ngon nhất của Úc. Để mua về các loại nho thật ngon nhất tại nam Úc kết với các nhà sản xuất rượu thuộc hàng tốt và danh tiếng tại Úc nhằm tạo ra các dòng sản phẩm ngon nhất, dể uống nhất, thật phù hợp với thị hiếu của người VN.

  • Giá tham khảo Liên hệ

    KHÔNG VAT , MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

    LIÊN HỆ 0983 675 375

MÔ TẢ CHI TIẾT

 

Rượu vang nhập khẩu muốn tiêu thụ tại Việt Nam, phải được dán con tem mang tên “tem rượu nhập khẩu có độ cồn <30độ”. (một số ngoại lệ sẽ được dán tem rượu miễn thuế bày bán tại các khu vực miễn thuế, sân bay...)

 

 

Về cách thức đóng chai, cách thức sản xuất, thương hiệu tem, nhãn...rượu vang dán tem nhập khẩu lại chia thành 3 hình thức chủ đạo:

 

1. Rượu vang dán tem rượu nhập khẩu có độ cồn <30Độ, được đóng chai tại nhà máy ở Việt Nam. Loại này sử dụng vỏ chai, tem nhãn, thương hiệu, nhân công, công thức pha chế và cách thức pha chế hoàn toàn làm tại Việt Nam. Riêng phần nước rượu vang thì nhập khẩu từ nước ngoài. Loại hình này vẫn được dán tem rượu nhập khẩu trên chai, nhưng trên phần tem nhãn phụ phải ghi chú là rượu được đóng chai tại VN. Loại hình này có ưu điểm giá rất rẻ. Nhưng cũng có không ít khuyết điểm như chất lượng nước nho không còn tốt như tại nhà máy vì thời gian vận chuyển trên biển từ nước xuất khẩu về VN qúa dài ( tầm 30-40 ngày cho vang Chile, Aghentina), vệ sinh an toàn thực phẩm chưa được quản lý một cách triệt để, họ có thể thêm phụ gia và hoá chất tạo chua, tăng nồng độ cồn vào công đoạn đóng chai, tay nghề pha chế và công thức pha chế còn hạn chế. Nhất là khó đạt các tiêu chuẩn hoặc chứng nhận của các hiệp hội rượu vang nước ngoài.

 

2. Rượu vang dán tem rượu nhập khẩu có độ cồn <30độ, được sản xuất và đóng chai từ nước ngoài, mang tem nhãn, thương hiệu,công thức pha chế và cách thức pha chế hoàn toàn theo chủ đích của nhà sản xuất rượu tại nước ngoài. Loại hình này nhà nhập khẩu và phân phối tại VN hoàn toàn phụ thuộc vào tên tuổi và tay nghề, chất lượng của nhà sản xuất rượu. Không thực tế phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng tại VN.

 

3. Rượu vang dán tem nhập khẩu có độ cồn <30độ, được sản xuất và đóng chai theo công nghệ của nước ngoài. Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng nhận của nước sản xuất. Nhưng phần tem nhãn, thương hiệu, hình thức vỏ chai, nút bần, công thức pha chế hoàn toàn chịu sự giám sát của nhà nhập khẩu và phân phối tại VN. Loại hình này là con đường khó khăn nhất , nhưng tạo rất nhiều ấn tượng và sự đột phá cho thị trường đầy năng động như VN.

 

Chúng tôi đã quyết định chọn theo cách thức thứ 3: một con đường rất khó, một cách thức làm thương hiệu cho riêng mình thật sự phù hợp với người tiêu dùng VN và thị trường VN.

 

Chúng tôi đã dày công nghiên cứu thị trường VN, các tập tính, thói quen, sở thích, phong cách uống rượu vang của người VN. Từ đó mày mò, liên hệ và tiếp cận hàng chục nhà sản xuất rượu vang danh tiếng tại Nam Úc( nơi làm rượu vang nổi tiếng nhất nước Úc và trên thế giới). Nhằm lựa ra 1 nhà sản xuất rượu vang rất có tiếng tại Úc sẵn sàng hợp tác với chúng tôi.

 

Chúng tôi lại phải tìm hiểu chuyên sâu về các giống nho, đặc điểm của từng loại nho, vùng trồng nho, địa danh trồng nho ngon nhất của Úc. Để mua về các loại nho thật ngon nhất tại nam Úc kết với các nhà sản xuất rượu thuộc hàng tốt và danh tiếng tại Úc nhằm tạo ra các dòng sản phẩm ngon nhất, dể uống nhất, thật phù hợp với thị hiếu của người VN.

 

Chúng tôi nghiên cứu cả cách bảo quản rượu sau thu hoạch, sau khi đóng chai, sau khi về kho tại VN, sau khi lên kệ, cho đến tận tay người tiêu dùng như thế nào để chất lượng chai rượu vang luôn đạt mức tốt nhất.

 

Chúng tôi còn nghiên cứu cả loại vang nào dùng món ăn VN nào thật phù hợp nhất, tạo sự kết hợp giữa phong cách ẩm thực Âu -Úc- Á thật hài hoà và tránh xung đột nhất.

 

Chúng tôi lại nghiên cứu cả hình thức, tem nhãn, tên thương hiệu, hình ảnh nhận diện thương hiệu, vỏ chai, nút bần, vỏ cổ chai, thậm chí đến cả yếu tố đáy chai lồi lõm cũng không được chúng tôi bỏ qua. Luôn phấn dấu phải làm sao thật phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người VN.

 

Một khâu nữa rất quan trọng với chúng tôi là giấy tờ chứng nhận hàng nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ, phân tích thành phần, chứng nhận đóng chai, chứng nhận năm sản xuất, chứng nhận thành phần... phải luôn được chú trọng và trung thực nhất.

 

Sauvée Luôn luôn cam kết: tất cả những dòng sản phẩm đến tay người tiêu dùng toàn bộ là những sản phẩm chất lượng, an toàn, hợp lý, dễ chịu nhất.

 

Chúng tôi cho ra mắt thương hiệu Sauvée - rượu vang nhập khẩu từ Úc với các đặc trưng sau:

 

-Màu sắc đẹp.

-Hương vị thơm, dễ chịu.

-Vị ngon, dễ uống.

-Thích hợp cho mọi người.

-Giá cả hợp lý.

 

Sauvée - Đánh thức đam mê

0983675375

Www: thesauvee.com